Xin chào, mình là (Zoe)

Tú thích Ngôn ngữ, Tư duy, và Hiệu suất

Và cũng thích chia sẻ những điều đó qua kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm của mình.

Mong bạn sẽ tìm thấy được một chút giá trị, đồng cảm và niềm vui nơi góc nhỏ trên internet này.

Cám ơn Bạn đã ghé thăm.

Tony Robbins

Phiên dịch viên Anh - Việt

Là công việc, là sự nghiệp, là đam mê của Tú. 

Mỗi khoảnh khắc trong cabin hay trên sân khấu, truyền tải ngôn từ và thông điệp vượt qua các ranh giới ngôn ngữ, giúp khách hàng của mình đạt được mục tiêu của sự kiện, luôn làm Tú thấy mình sống trọn vẹn và ý nghĩa. 

Tôn chỉ làm việc của Tú luôn là Chuyên nghiệp - Thân thiện - Chất lượng, và nhận được sự tin tưởng & yêu thương của khách hàng từ đó.

Xin cám ơn từng khách hàng đã sử dụng dịch vụ, từng đại biểu đã lắng nghe, từng diễn giả đã cho Tú có cơ hội hợp tác cùng.

780+

Chương trình

5

Năm kinh nghiệm

3000+

Giờ phiên dịch

100%

Khách hàng hài lòng

Luyện phát âm tiếng Anh cùng Tú

Từ chính cuộc sống & công việc của mình, Tú nhận ra có một kỹ năng thật sự làm thay đổi hoàn toàn khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc, giúp mình tự tin và giao tiếp hiệu quả và ấn tượng hơn.

Đó là phát âm tiếng Anh chuẩn và tự nhiên.

Tú quyết định chia sẻ cách để những bạn trẻ đang đi làm chinh phục kỹ năng này - bằng cách tự luyện tập hiệu quả tại nhà.

Làm sao để nâng cấp khả năng giao tiếp tiếng Anh trong công việc?

Khám phá con đường ngắn và hiệu quả nhất để nâng cấp kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tự tin và hiệu quả trong công việc và cuộc sống của bạn.

Bắt đầu học phát âm tiếng Anh từ đâu

Công cụ tư duy

Sổ tay là một trong những vật không rời người của Tú. Tú viết, Tú mind map, Tú sketchnote.

Tú thích tư duy bằng hình ảnh, vì bạn có thể sử dụng cả 2 bán cầu não cùng lúc, tư duy sáng tạo và làm việc hiệu suất hơn. 

Hay đơn giản là khi nhìn lại, thông tin của mình cũng thú vị và dễ nhớ hơn - thay vì "ủa hồi đó mình viết cái gì vậy ta?" hay đào hoài trong đống sổ tay không ra được thông tin mình cần.

Nếu bạn cũng thích các công cụ tư duy và sổ tay ghi chép, mình cùng chia sẻ nhé!

Lời chào từ Tú

Hi,

Mình là Tú (Zoe Hoang)!

Cám ơn bạn đã dành thời gian ghé qua trang của Tú. Hi vọng Tú có thể mang lại chút giá trị đến cuộc sống của bạn, qua những bài viết, những khoá học, và công việc phiên dịch của mình.

Để kết nối với Tú, bạn có thể liên lạc qua email, hoặc phần bình luận của các bài viết. Tú rất cởi mở chia sẻ về tiếng Anh, phiên dịch và phát triển bản thân.

Hay điều gì mà Tú giúp được Bạn. Vì con người cần nhau mà.


Chúc bạn một ngày tuyệt vời.

From Minh Tú with ❤️

>